Cách kiếm tiền với AccessTrade – Tiếp thị liên kết Accesstrade 2023

kiếm tiền accesstrade

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) được rất nhiều anh em quan tâm. Hình thức kiếm tiền online này có ưu điểm bền vững và thu nhập đúng chất thụ động nhất. Cách kiếm tiền với Accesstrade chính là một loại hình tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam.

Nếu như những năm trước, dân MMO thường tập trung vào thị trường nước ngoài Amazon Associate, Clickbank… Có rất nhiều anh em đã trở thành triệu phú đô la với các mạng tiếp thị liên kết ở nước ngoài này.

Khoảng 2 năm gần đây, tiếp thị liên kết ở Việt Nam đã dần phát triển mạnh. Accesstrade là một cái tên uy tín nhất trong thị trường Affiliate Marketing Việt Nam. Mảnh đất kiếm tiền ở Việt Nam đang còn cực kỳ tiềm năng cần khai phá.

Bài viết này sẽ giúp anh em có định hướng cơ bản khi bắt đầu sự nghiệp kiếm tiền với Accesstrade. Kiếm tiền với Accesstrade có khó khăn hay ưu điểm gì? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Accesstrade là gì?

AccessTrade Network là một nền tảng tiếp thị liên kết có tuổi đời từ năm 2001 tại Nhật Bản. Accesstrade hoạt động chủ yếu ở Đông Nam Á. Khoảng đầu năm 2015, thì Accesstrade chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Accesstrade hoạt động theo mô hình CPA (Cost Per Action). Accesstrade sẽ cung cấp 1 đường link về 1 sản phẩm nào đó cho bạn quảng bá. Khi khách hàng tiến hành mua sản phẩm, điền form thông tin, hoặc đăng ký tài khoản thông qua đường link này thì người quảng cáo sẽ được nhận hoa hồng.

Ví dụ cho dễ hiểu nè. Bạn muốn kiếm tiền từ bán sản phẩm Android TV Box. Sau khi đăng ký tài khoản Accesstrade xong. Vào trong trang web này lấy đường link của sản phẩm Android TV Box đem đi quảng bá. Nếu có khách mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cụ thể công việc của bạn như sau: Lấy link sản phẩm trên Accesstrade => Quảng cáo sản phẩm đó => Nếu có khách mua thì nhận hoa hồng. Công việc khó nhất trong các bước này tất nhiên là Quảng cáo. Làm sao để người khác mua hàng của mình mới là vấn đề đau đầu.

3 bước kiếm tiền từ accesstrade

Accesstrade đóng vai trò trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm, người quảng cáo, và khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ: Lazada, Shopee, Fptshop, Tiki, Adayroi… Các đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm thực tế để bán cho khách hàng.
  • Người quảng cáo: chính là bạn, và các người muốn kiếm tiền online với Accesstrade giống bạn. Bạn sẽ phải lấy đường link sản phẩm đi quảng cáo. Làm mọi cách để có khách mua hàng.
  • Mạng Accesstrade: là người trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và nhà quảng cáo. Lấy hoa hồng từ nhà cung cấp để trả cho nhà quảng cáo. Kết nối thêm nhiều nhà cung cấp khác để giới thiệu cho nhà quảng cáo.
  • Khách hàng: là người mua sản phẩm hay dịch vụ từ link của nhà quảng cáo.

AccessTrade sẽ có hệ thống tracking đơn hàng, theo khách hàng để đảm bảo công bằng nhất cho người quảng cáo. Đảm bảo bạn nhận được đúng số tiền thực tế của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sự minh bạch của Accesstrade đã được kiểm chứng từ rất lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *